Fleur de Lys Hospitality

Fleur de Lys Hospitality là đơn vị quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế sở hữu danh mục gồm nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khắp cả nước.

Fleur de Lys Hospitality là đơn vị quản lý Việt Nam nên chúng tôi thấu hiểu văn hóa bản địa, với phong cách phục vụ tận tâm và hiếu khách có đội ngũ chuyên gia đến rất từ nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế lớn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, triển khai dự án, thiết kế xây dựng, vận hành, kinh doanh tiếp thị, tuyển dụng đào tạo cho các khách sạn và các khu nghỉ dưỡng.

Tất cả nhằm đem đến cho Quý khách những trải nghiệm trọn vẹn trong từng khoảnh khắc nghỉ dưỡng. Chúng tôi cam kết phát triển, đào tạo nguồn nhân lực và kiểm soát chất lượng dịch vụ với mục tiêu đem lại sự trải nghiệm cho khách hàng một cách toàn diện nhất.

Bên cạnh chiến lược phát triển bền vững chúng tôi cũng cam kết mang lại lợi ích và trách nhiệm, quan tâm đóng góp cho cộng đồng bằng những hoạt động từ thiện và bảo tồn văn hóa địa phương.

Đối với Fleur de Lys Hospitality, mục tiêu lớn nhất đặt ra chính là những giá trị dịch vụ tiện nghi, tinh tế gần gũi, đẳng cấp, trải nghiệm khách hàng vượt trội, đi kèm với chính sách giá linh hoạt phù hợp với nhiều nhu cầu và thị hiếu của khách là kim chỉ nam phát triển doanh nghiệp.

Chứng minh được điều đó sau 2 năm hoạt động, hệ thống Fleur de Lys Hospitality đã trở thành nơi tổ chức các buổi tiệc thân mật, tiệc dạ vũ sang trọng, nơi đón tiếp các đại biểu quốc gia và là đối tác cho nhiều chương trình mang tầm vóc quốc tế tại Việt Nam.

Triết lý thương hiệu, tầm nhìn, nền tảng chính để nâng tầm vị thế của Fleur de Lys Hospitality nằm ở sự hài lòng của Quý Khách hàng, mối quan hệ gần gũi với chủ đầu tư, đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, năng động và tiêu chí hoạt động phát triển đồng hành cùng doanh nghiệp luôn đi cùng với các hoạt động phát triển cộng đồng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN: Fleur de Lys Hospitality đặt mục tiêu sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh, khai thác, quản lý vận hành bất động sản nghỉ dưỡng. Với khát vọng tầm nhìn chiến lược của nhà sáng lập kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ dần nâng tầm vị thế của các công ty quản lý thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

SỨ MỆNH: Đối với Fleur de Lys Hospitality, mục tiêu lớn nhất đặt ra chính là những giá trị dịch vụ tiện nghi, tinh tế gần gũi, đẳng cấp, phù hợp xu thế mới mang lại những trải nghiệm khách hàng vượt trội, đi kèm với chính sách giá linh hoạt phù hợp với nhiều nhu cầu và thị hiếu của khách. Kim chỉ nam của Fleur de Lys Hospitality là phát triển doanh nghiệp bền vững cùng đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương, tuân thủ quy định nhà nước, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương, xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng đời sống người lao động và hỗ trợ các hoạt động cộng đồng và bảo tồn văn hóa bản địa.

Giá trị cốt lõi

Thân thiện: Sự kết hợp hoàn mỹ của lòng hiếu khách, sự tận tâm cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt và đẳng cấp bậc nhất.

Tận tâm: Nâng tầm trải nghiệm và làm hài lòng khách hàng là sứ mệnh của Fleur de Lys Hospitality

Phong cách thời thượng: Phong cách kiến trúc tinh tế, độc đáo hòa quyện hoàn hảo cùng những dịch vụ được cá nhân hóa đến từng chi tiết chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Hài hòa: Những kỳ nghỉ được thiết kế riêng biệt là sự kết nối hài hòa giữa tâm hồn và cuộc sống, cho Quý khách hàng cảm giác bình yên mang lại sự cân bằng và tái tạo nguồn năng lượng tích cực để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc nghỉ dưỡng đã được chúng tôi cá nhân hóa trong từng dịch vụ.

Phát triển bền vững

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch và giải trí, Fleur de Lys Hospitality nhận thức rõ vai trò trong việc đóng góp cho xã hội phương châm của chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực du lịch bằng những con số mà còn là những giá trị bền vững lâu dài mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội của Fleur de Lys Hospitality (CSA)

1. Phát triển kinh tế bền vững đi đôi với tăng thêm phúc lợi xã hội

2. Cam kết thực hiện đầy đủ các quy định về pháp lý

3. Phát triển doanh nghiệp nhưng vẫn giữ vững đạo đức trong kinh doanh

4. Định hướng phát triển doanh nghiệp mang tính nhân văn có trách nhiệm với cộng đồng mang lại lợi ích cho người dân địa phương

Liên hệ

    Comming Soon