ĐẶT PHÒNG

Bán đảo Phương Mai: Hòn Khô – Đảo San Hô

Hòn Khô là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn. Đến đây, bạn không chỉ được tắm biển nước trong veo, xanh biếc, được lặn ngụp dưới làn nước mát lạnh, ngắm san hô chỉ cách bề mặt chưa đến một mét, mà còn được trải nghiệm con đường giữa biển đầy ấn tượng.

Đôi nét về Hòn Khô

Đảo Hòn Khô nổi tiếng bình yên và xinh đẹp này chính là làng chài Nhơn Hải, nằm cách trung tâm thành phố và khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn khoảng 20km, thuộc thôn Hải Đông.

Không phải tự nhiên mà nơi đây lại trở thành một trong những điểm du lịch đáng đến. Màu biển xanh trong như ngọc bích, từng đợt sóng trắng vỗ nhẹ vào bờ hay hình ảnh sinh hoạt đời thường của người dân làng chài chất phát,… Sự bình yên trên hòn đảo này là điều đặc biệt du khách có thể cảm nhận rõ hơn bất cứ nơi nào.

Ở làng chài Nhơn Hải có một con đường đi giữa biển tuyệt đẹp. Tuy nhiên bạn sẽ phải đợi đến khi thuỷ triều xuống, con đường này mới xuất hiện và bạn có thể đi từ đất liền sang. Lúc đó bạn có thể  tha hồ tận hưởng cảm giác thích thú lẫn hồi hộp khi được bước trên con đường cát trắng mịn vô cùng độc đáo này.

Ngoài ra, đến đây, bạn cón sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh như ngọc, khám phá thế giới của những rặng san hô màu sắc và thưởng thức bữa trưa hải sản dân dã, tươi ngon.

Special Guest Interview

Để đến được Hòn Khô từ khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn, bạn đi theo hướng ra bán đảo Phương Mai, qua đầm Thị Nại và Khu kinh tế Nhơn Hội. Sau đó, chạy dọc con đường bê tông dẫn tới làng chài xã Nhơn Hải. Từ làng chài, bạn có thể thuê tàu hoặc cano, để đưa bạn ra đảo Hòn Khô với chi phí khoảng 100.000 – 200.000 vnd/ người.

Chia sẻ:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook messenger