ĐẶT PHÒNG

Ghềnh Ráng – Bãi Xếp

Bãi Xếp là một làng chài nhỏ thuộc phường Ghềnh Ráng, cách trung tâm Thành phố Quy Nhơn và khách sạn Fleur De Lys chưa đầy 20km. Nấp mình sau hàng dừa và hàng dương xanh mát, xung quanh là dãy đồi núi ôm và những bãi đá lớn nhỏ, vẻ đẹp thanh bình nơi đây tựa như một viên ngọc biển lộng lẫy nhưng không phô trương.

Giới thiệu Ghềnh Ráng - Bãi Xếp

Bãi Xếp là một làng chài nhỏ thuộc phường Ghềnh Ráng, cách trung tâm Thành phố Quy Nhơn và khách sạn Fleur De Lys chưa đầy 20km. 

Nấp mình sau hàng dừa và hàng dương xanh mát, xung quanh là dãy đồi núi ôm và những bãi đá lớn nhỏ, vẻ đẹp thanh bình nơi đây tựa như một viên ngọc biển lộng lẫy nhưng không phô trương.

Là một trong những bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn, Bãi Xép được Business Insider đánh giá là một trong 16 “hòn ngọc bí ẩn” của Châu Á. Với bờ cát vàng, đặc biệt khi thủy triều rút, những rặng đá tự nhiên đẹp và kỳ bí dần hiện ra. Được mẹ thiên nhiên ưu ái dành tặng một bãi biển dài và xanh biếc, hải sản đa dạng và luôn tươi ngon, nơi đây thu hút hàng trăm lượt khách du lịch mỗi năm, đặc biệt là khách nước ngoài.

Những hoạt động vui chơi thú vị tại Ghềnh Ráng - Bãi Xếp

Đến đây, bạn tha hồ tắm biển, đắm chìm trong làn nước trong mát, lặn bắt ốc, bắt tôm,… Bạn cũng có thể nói chuyện hoặc tham gia các trò chơi dân gian cùng các ngư dân hiếu khách và thân thiện ở đây. 

Từ Bãi Xếp bạn có thể ngắm dãy Phương Mai, hòn Ngang, hòn Đất và vịnh biển Quy Nhơn. Xung quanh chỉ cách vài km còn có nhiều bãi tắm khác như Bãi Rạng, Bãi Bàng, Bãi Dài.

Chia sẻ:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook messenger