Tiếng Việt

ic_arrow_down
Đặt ngay
img_hero

NGÀY HẠNH PHÚC

“Đủ nhân duyên định mệnh sẽ gõ cửa
Đủ chân thành hạnh phúc sẽ nở hoa”
Lễ cưới là một sự kiện đặc biệt mà bạn không thể nào quên trong suốt cuộc đời mình. Đó là một ngày tràn ngập những xúc cảm lãng mạn và nụ cười hạnh phúc, ngày mà bạn cùng một nửa yêu thương bước vào một chặng đường mới.
Hiểu rõ sự quan trọng ấy, tại Fleur de Lys, mỗi câu chuyện kể về ngày cưới đều chứa đựng những kỷ niệm đáng trân quý. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn nỗ lực mang đến những giây phút trọn vẹn và hoàn hảo nhất trong ngày quan trọng của bạn.

Ưu đãi hội nghị & sự kiện

Ngày hạnh phúc

Lễ cưới là nghi thức thiêng liêng nhất để gắn kết hai tâm hồn, là minh chứng cho sự hòa hợp và thăng hoa trong tình yêu. Dù trong văn hóa truyền thống hay hiện đại thì việc chuẩn bị cho lễ cưới đều vô cùng quan trọng. Với không gian xanh mát, bãi cỏ […]

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng xanh mát

Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải dành tặng chương trình ưu đãi, giá chỉ từ 785,000 VND/người/đêm, bao gồm bữa sáng tại nhà hàng Le Vent, để bạn và gia đình có thể hòa mình cùng thiên nhiên, tận hưởng những điều bình dị và nguyên sơ nhất và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đánh nhớ.

Trải nghiệm rạng ngời tại Fleur de Lys

Chỉ hai tiếng đồng hồ xe chạy từ Hồ Chí Minh, du khách sẽ lạc vào chốn an nhiên tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng Fleur de Lys Long Hải. Tại đây, mọi căng thẳng sẽ tan biến, thay vào đó là cảm giác dịu mát của gió biển và ánh nắng ấm áp len lỏi khắp muôn nơi. Fleur de Lys chính dành tặng chương trình ưu đãi chỉ từ 785,000 VND/người/đêm, gồm bữa sáng tại nhà hàng Le Vent