Tiếng Việt

ic_arrow_down
Đặt ngay

Fleur

de

lys

img_flower_home_left

CHẠM ĐẾN ĐIỀU TUYỆT DIỆU

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2 tiếng di chuyển, tồn tại một vùng đất lâu nay bị quên lãng, thiên đường nghỉ dưỡng đích thực nằm giữa thiên nhiên xanh mát. Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải là nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng sự thanh bình, thư giãn, và tạo nên những kỷ niệm khó quên cho một kỳ nghỉ hạnh phúc.

BUNGALOW & VILLA

Dạo quanh những con đường nhỏ trong nội khu nghỉ dưỡng, quý khách sẽ cảm nhận được sự bình yên, trong trẻo nhất của tự nhiên. Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, với 75 phòng và 05 căn biệt thự, nhằm mang đến những trải nghiệm thư giãn và thoải mái nhất.

ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO NGÀY ĐẶC BIỆT

Với không gian linh hoạt và tùy biến theo quy mô và ý tưởng của từng sự kiện, Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải là địa điểm lý tưởng cho mọi trải nghiệm hội họp và sự kiện tại Vũng Tàu. Dù đó là buổi họp thân tình, lễ kỷ niệm, sự kiện doanh nghiệp, hay tiệc cưới lãng mạn ven biển.

img_flower_home_right
https://fleurdelys.vn/resort-spa-long-hai/wp-content/themes/FleurdelysLongHai/assets/images/img_thumbnail_background.jpg

KHÁM PHÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Khám phá #FleurdeLys

img_flower_2
img_leave_2
Luôn kết nối