Tiếng Việt

ic_arrow_down
Đặt ngay
img_hero

Tiệc cưới

Fleur de Lys với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn mang tầm quốc tế tại Quy Nhơn, cam kết mang đến cho doanh nghiệp và đối tác trải nghiệm yến tiệc khác biệt, nhằm truyền tải một cách toàn diện những thông điệp, lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ nhân viên – những nhân tố quang trọng trong sự thành công của doanh nghiệp.

Tiệc cưới
Tiệc cưới

Tiệc cưới

Cùng nửa kia bắt đầu một chương mới mang tên “hạnh phúc mãi mãi” bằng việc chọn một nơi hiện thực hóa giấc mơ ngày cưới của bạn. Hãy để Fleur de Lys giúp bạn biến ngày cưới trở thành một hồi ức đẹp nhất cuộc đời !

Lễ kỷ niệm
Lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm

Tháng ngày qua đi ghi dấu vào hành trang cuộc đời của bạn bằng thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ. Từng cột mốc được tôn vinh qua từng buổi tiệc đầy cảm xúc chính là món quà tinh thần ý nghĩa cho từng mốc son cuộc đời mà bạn muốn lưu giữ. Fleur de Lys hân hạnh cùng bạn ghi lại những ký ức ngọt ngào, hoài niệm về những khoảnh khắc khó quên bên cạnh những người bạn yêu thương.

Thôi nôi
Thôi nôi

Thôi nôi

Thôi nôi - sinh nhật đầu đời của bé sẽ trở thành kỉ niệm quý giá và ý nghĩa dành cho con và cả ba mẹ. Fleur de Lys luôn mong muốn có thể cùng Bố Mẹ điểm tô những trải nghiệm lý thú và lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cho con qua các lựa chọn tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói của mình.