Tiếng Việt

ic_arrow_down
Đặt ngay
img_hero

Tiệc doanh nghiệp

Fleur de Lys với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn mang tầm quốc tế tại Quy Nhơn, cam kết mang đến cho doanh nghiệp và đối tác trải nghiệm yến tiệc khác biệt, nhằm truyền tải một cách toàn diện những thông điệp, lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ nhân viên – những nhân tố quang trọng trong sự thành công của doanh nghiệp.

Tiệc tất niên & Tân niên
Tiệc tất niên & Tân niên

Tiệc tất niên & Tân niên

Tiệc tất niên & tiệc tân niên là dịp tuyệt vời để tri ân các cộng sự, đồng nghiệp và đối tác, tạo cơ hội cho các thành viên cùng nhìn lại những gì đã đạt được trong năm vừa qua và lên kế hoạch hướng tới thành công trong năm mới. Đội ngũ nhân viên của Fleur de Lys sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt sự kiện, đảm bảo mọi chi tiết từ sảnh tiệc, thực đơn đến phong cách phục vụ được chu toàn để bữa tiệc diễn ra trọn vẹn nhất.

Kỷ niệm thành lập
Kỷ niệm thành lập

Kỷ niệm thành lập

Kỷ niệm thành lập là cơ hội để nhìn lại chặng đường đã qua, tôn vinh những cột mốc đáng nhớ và cũng là động lực phấn đấu cho tương lai. Một buổi tiệc chiêu đãi chính là món quà cảm ơn ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Fleur de Lus luôn đồng hành kế hoạch tổ chức gắn liền với tinh thần và hình ảnh của công ty.

Hội nghị hội thảo
Hội nghị hội thảo

Hội nghị hội thảo

Một buổi hội thảo thành công chính là tiền đề cho những mối quan hệ hợp tác, cũng như cơ hội tạo tiếng vang cho doanh nghiệp. Còn chìa khóa thành công của một buổi hội nghị hội thảo chính là quá trình chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ của đội ngũ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp từ hội thảo chuyên đề đến các buổi hội nghị kinh doanh.

Lễ ra mắt sản phẩm
Lễ ra mắt sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm

Thấu hiểu rằng sản phẩm là tâm huyết của doanh nghiệp, Fleur de Lys mang đến giải pháp toàn diện cho một buổi lễ ra mắt sản phẩm thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Chúng tôi hân hạnh là cầu nối giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường, tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu.